Matseðill vikuna 21-25. febrúar
Mánudagur 21. febrúar
Kjöt/fiskréttur: Satay nautapottur, hýðisgrjón
Veganréttur: Kínóa buff í brauðraspi, hýðisgrjón, sítrus dressing
Súpa dagsins: Sjávarréttasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað heilhveitibrauð
Þriðjudagur 22. febrúar
Kjöt/fiskréttur: Sítrus marineraður þorskur, kartöflusmælki, raita sósa
Veganréttur: Fylltar sætar kartöflur, papriku dressing
Súpa dagsins: Frönsk lauksúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað oregano brauð
Miðvikudagur 23. febrúar
Kjöt/fiskréttur: Hunangs-sinneps kjúklingur, sætkartöflubátar, hvítlaukssósa
Veganréttur: Indversk grænmetisvefja, mangó chutney
Súpa dagsins: Sellerírótarsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað hvítlauksbrauð
Fimmtudagur 24. febrúar
Kjöt/fiskréttur: Kryddjurta marineruð ýsa, hrísgrjón, basil dressing
Veganréttur: Kartöflu-grænmetisbaka
Súpa dagsins: Brokkolí-blómkálssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað kryddbrauð
Föstudagur 25. febrúar
Kjöt/fiskréttur: Spaghetti bolognese, parmesan ostur
Veganréttur: Spaghetti, ítalskar grænmetisbollur, marinara sósa
Súpa dagsins: Minestrone súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað chiabatta
Salat vikunnar: Mexíkó Kjúklingasalat
Menu of the week 21-25. febrúar
Mánudagur 21. febrúar
Meat/fish of the day: Satay beef stew, grain rice
Vegan course: Crumb coated quinoa patties, grain rice, citrus dressing
Soup of the day: Seafood soup
Fresh and healthy saladbar – whole wheat bread, fresh out of the oven
Þriðjudagur 22.febrúar
Meat/fish of the day: Citrus marinated cod, potatoes, raita sauce
Vegan course: Filled sweet potatoes, bell pepper dressing
Soup of the day: French onion soup
Fresh and healthy saladbar – oregano bread, fresh out of the oven
Miðvikudagur 23.febrúar
Meat/fish of the day: Honey-mustard chicken, sweet potatoes, garlic sauce
Vegan course: Indian vegetable wrap, mango chutney
Soup of the day: Celeriac soup
Fresh and healthy saladbar – garlic bread, fresh out of the oven
Fimmtudagur 24. febrúar
Meat/fish of the day: Herb marinated haddock, rice, basil dressing
Vegan course: Potato- vegetable quiche
Soup of the day: Broccoli-cauliflower soup
Fresh and healthy saladbar – herb bread, fresh out of the oven
Föstudagur 25.febrúar
Meat/fish of the day: Spaghetti bolognese, parmesan cheese
Vegan course: Spaghetti, italian vegetable croquettes, marinara
Soup of the day: Minestrone soup
Fresh and healthy saladbar – chiabatta, fresh out of the oven
Salad of the week: Mexico Chicken Salad