Mánudagur
Sænskar kjötbollur
ofnbakað kartöflusmælki, rjómalöguð sinnepssósa og rifsberjahlaup
Marokkósk grænmetissúpa, graskersbrauð, ferskt salat og ávöxtur
Veganréttur
Franskur vetrarpottur
Þriðjudagur
Sítrónuleginn hlýri í kryddraspi
hrísgrjón og graslaukssósa
Villisveppasúpa með púrtvíni, baguette, ferskt salat og ávöxtur
Veganréttur
Steiktur kúrbítur og arrabbiata sósa
Miðvikudagur
Spínatlasagna Eyrúnar
ferskt grænmeti, pasta og grænt pestó
Gúllassúpa, fjölkornabrauð, ferskt salat og ávöxtur
Veganréttur
Spínatlasagna og grænt pestó
Fimmtudagur
Bleikja í dill – og dijon marineringu
ofnbakaðar kartöflur og dillsósa
Brokkolísúpa, polentubrauð, ferskt salat og ávöxtur
Veganréttur
Smalabaka og ofnbakaðar kartöflur
Föstudagur
Cajun grísaloka
sætkartöflufranskar og estragon mayo
Epla – og rauðrófusúpa, ilmandi brauð, ferskt salat og ávöxtur
Veganréttur
Linsurúllur, hrísgrjón og kryddjurtasósa
Brauð vikunnar er birkibrauð