Salat vikunnar: BBQ kjúklinga salat
———————————————
Mánudagur
Kjöt/fiskréttur:
kjúklingalasagne
Veganréttur:
Grænmetislasagne
Súpa dagsins:
íslensk Kjötsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað birkibrauð
——————————————————-
Þriðjudagur
Kjöt/fiskréttur:
BBQ kjúklingur,franskar og kokteilsósa
Veganréttur:
Gratíneraður linsubaunaréttur
Súpa dagsins:
Paprikusúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sesambrauð
———————————————————
Miðvikudagur
Kjöt/fiskréttur:
Grísasnitsel, kartöflur,brúnsósa, baunir og rauðkál
Veganréttur:
Byggsteik, smælki, timjansósa, rauðkál, grænar baunir
Súpa dagsins:
Sellerírótarsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað tómatbrauð
————————————————————–
Fimmtudagur
Kjöt/fiskréttur:
Þorskur,ofnbakað grænmeti, hrísgrjón, kóríander-lime dressing
Veganréttur:
Sætkartöflubuff, ofnbakað grænmeti,kóríander-lime sósa
Súpa dagsins:
Blaðlaukssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað þriggja korna brauð
——————————————————————
Föstudagur
Kjöt/fiskréttur:
Tikka masala nautapottur, hrísgrjón, tzatziki sósa
Veganréttur:
Falafel, hrísgrjón, tzatziki sósa
Súpa dagsins:
villisveppasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað rósmarín focaccia
——————————————————————–
Salad of ther week: BBQ Chicken salad
———————————————-
Monday
Meat/fish of the day:
chicken lasagne
Vegan course:
vegetables lasagne
Soup of the day:
Icelandic meatsoup
Fresh and healthy saladbar – poppy seed bread, fresh out of the oven
————————————————————————
Tuesday
Meat/fish of the day:
BBQ chicken, chips and cocktail sauce
Vegan course:
Gratinated lentil dish
Soup of the day:
Paprika soup
Fresh and healthy saladbar – sesame seed bread, fresh out of the oven
—————————————————————————–
Wednesday
Meat/fish of the day:
Pork chops, potatoes, brown sauce, beans and red cabbage
Vegan course:
Barleypie, small potatoes, thyme sauce, red cabbage, green peas
Soup of the day: Celeriac soup
Fresh and healthy saladbar – tomato bread, fresh out of the oven
————————————————————————–
Thursday
Meat/fish of the day:
Cod, oven-baked vegetables, rice, coriander-lime dressing
Vegan course:
Sweet potato buffet, oven-baked vegetables, coriander-lime sauce
Soup of the day:
Leeksoup
Fresh and healthy saladbar – three grain bread, fresh out of the oven
—————————————————————————–
Friday
Meat/fish of the day:
Tikka masala beef stew, rice, tzatziki sauce
Vegan course:
Falafel, rice, tzatziki sauce
Soup of the day:
wild mushroom soup
Fresh and healthy saladbar – rosemary focaccia, fresh out of the oven
——————————————————————————–