fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 8-12.Maí

 

 

Salat vikunnar: Kjúklingasalat með hvítlauks-engiferdressing

Mánudagur

Veganréttur: Baba ganoush pottréttur með perlu cous cous blöndu
Kjöt/fiskréttur: Grísa sneiðar, sættkartöflu mús, Sinneps og skógarberja sósa
Súpa dagsins: lauk súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað graskersbrauð

Þriðjudagur

Veganréttur: Buffalo blómkál, hrísgrjón, dill og steinselju majónes
Kjöt/fiskréttur: fiskibollur með hrísgjónum og heitri karrý sósu
Súpa dagsins: Brokkóli Súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað rósmarínbrauð

Miðvikudagur

Veganréttur: Cous cous salad með kjúklinga baunum og salsa
Kjöt/fiskréttur: hakk bollur, kartöflumús, ristaðar gulrætur, ásamt brúni sósu.
Súpa dagsins: Tómat og basilsúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað kryddjurtabrauð

Fimmtudagur

Veganréttur: djúpsteikt brokkólí, quinoa, chilli og lime majónes
Kjöt/fiskréttur: Bleikja með grænkáls pestó, byggblöndu, sítrónu majónes
Súpa dagsins: Blómkál og estragon súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað rúsínubrauð

Föstudagur

Veganréttur: grænmetis fajitas, hrísgrjón, pico de gallo
Kjöt/fiskréttur: kjúklinga fajitas, hrísgrjón, pico de gallo
Súpa dagsins: Paprikusúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað fimkorna brauð

Salad of the week: Chicken with a garlic and ginger dresssing

Monday

Vegan course: Baba ganoush stew with a perl cous cous mix
Meat/fish of the day: pork slices, sweet potatoe mash, dijon and forest berry sauce
Soup of the day: onion soup

Fresk and healthy saladbar – pumpkin seed bread, fresh out of the oven

Tuesday

Vegan course: Buffalo cauliflower, rice, parsley and dill mayonnaise
Meat/fish of the day: fish balls with rice and a hot curry sauce
Soup of the day: Brocoli soup

Fresh and healthy saladbar – rosemary bread, fresh out of the oven

Wednesday

Vegan course: cous cous salad with chickpeas and salsa
Meat/fish of the day: Meatballs, mashed potatoes, roasted carrots, brown sauce.
Soup of the day: Tomato and basil soup

Fresh and healthy saladbar – herb bread, fresh out of the oven

Thursday

Vegan course: deepfried broccoli, quinoa, chilli lime majónes
Meat/fish of the day: Char with kale pestó and barley mixture, lemon majónes
Soup of the day: Cauliflower and tarragon soup

Fresh and healthy saladbar – raisin bread, fresh out of the oven

Friday

Vegan course: Veggie fajitas and rice with pico de gallo
Meat/fish of the day: chicken fjitas with rice and pico de gallo
Soup of the day: Paprika soup

Fresh and healthy saladbar – Fivekorn bread, fresh out of the oven