fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 31.ókt. – 4.nóv.

Salat vikunnar: nautakjöti, rauðrófubátum, balsamik vinagrette

Mánudagur

Kjöt/fiskréttur: Ítalskt lagange,
Veganréttur: Ítalskt lagange (Vegan kjöt)
Súpa dagsins: Gúllas súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbökuð Hvítlauksbrauð

——————————————————–

Þriðjudagur

Kjöt/fiskréttur: Nauta stroganoff, kartöflumús
Veganréttur: Marakósk grænmetisbaka
Súpa dagsins: Grænmetissúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbökuð Heilhveitibrauð

——————————————————–

Miðvikudagur

Kjöt/fiskréttur: Pasta alfredo með parmesan
Veganréttur: Villisveppa pasta
Súpa dagsins: Lauksúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sólblómabrauð

——————————————————–

Fimmtudagur

Kjöt/fiskréttur: Fiskibollur,hrísgrjón og karrýsósa
Veganréttur: Falafel , hrísgrjón, eldpipar dressing
Súpa dagsins: Kjúklingasúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað timian brauð

———————————————————

Föstudagur

Kjöt/fiskréttur: Kjúlingalundir, franskar og kokteilsósa
Veganréttur: Svepparisotto
Súpa dagsins: Aspassúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað ostabrauð

———————————————————–

Salad of the week: Beef with beetroots and balsamic vinager

Monday

Meat/fish of the day: Italian lagange
Vegan course: Vegetable lagange
Soup of the day: goulash soup

Fresh and healthy saladbar – freshly baked garlig bread

————————————————————

Tuesday

Meat/fish of the day: Beef stroganoff, potato mash
Vegan course: Moroccan vegetable quiche
Soup of the day: vegetable soup

Fresh and healthy saladbar – freshly baked wholemeal bread

————————————————————–

Wednesday

Meat/fish of the day: Alfredo pasta, parmesan
Vegan course: Wild mushroom pasta
Soup of the day: Onion soup

Fresh and healthy saladbar – sunflower seed bread, fresh out of the oven

—————————————————————

Thursday

Meat/fish of the day: Fish balls, rice and curry sauce
Vegan course: Falafel , rice, allspice dressing
Soup of the day: Chicken soup

Fresh and healthy saladbar – tyme bread, fresh out of the oven

—————————————————————-

Friday

Meat/fish of the day: Chicken tenderloins, chips and cocktail sauce
Vegan course: Mushroom risotto
Soup of the day: Asparagus soup

Fresh and healthy saladbar – cheese bread, fresh out of the oven

——————————————————————