Mánudagur
Veganréttur:
Kurbítslasagna
Kjöt/fiskréttur:
Plokkfiskur,bernes og rúgbrauð
Súpa dagsins:
Gulróta,kúmen súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað heilkornabrauð
—————————————————————–
Þriðjudagur
Veganréttur:
Fyllt paprika,hrísgrjón og hvítlaukssósa
Kjöt/fiskréttur:
Nautakinn með kartöflumús
Súpa dagsins: Linsubauna og paprikusúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Sólblómabrauð
——————————————————————
Miðvikudagur
Veganréttur:
Bakað blómkál, kús kús grænmeti og piparsósa
Kjöt/fiskréttur:
Kjúklingur,kús kús,grænmeti og Jógúrtsósa.
Súpa dagsins:
Villisveppasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Timjanbrauð
———————————————————-
Fimmtudagur
Veganréttur:
Vegan wellington, brúnaðar kartöflur,rósakál og brún sósa
Kjöt/fiskréttur:
Purusteik, brúnaðar kartöflur,rósakál og brún sósa
Súpa dagsins:
Blómkálssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað heilhveiti brauð
——————————————————————-
Föstudagur
Veganréttur:
Kjúklingabauna pottréttur,með hrísgrjónum
Kjöt/fiskréttur:
Saltfiskur, kartöflur,rófur,gulrætur og lauksmjör
Súpa dagsins:
Ávaxtagrautur
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Jólabrauð
————————————————————-
Salad of the week: Graflax salad
—————————————————————-
Monday
Vegan course:
Zucchini lasagna
Meat/fish of the day:
Fish stew, bernes and rye bread
Soup of the day:
Carrot and cumen soup
Fresh and healthy salad bar – Whole grain bread, fresh out of the oven
——————————————————————————
Tuesday
Vegan course:
Filled peppers, garlic sauce, brown rice
Meat/fish of the day:
The beef with mashed potatoes
Soup of the day:
Lentil and paprika soup
Fresh and healthy salad bar – Sunflower seed bread, fresh out of the oven
—————————————————————————————-
Wednesday
Vegan course:
baked cauliflower, couscous, vegetables pepper sause
Meat/fish of the day:
Chicken, couscous, vegetables and yogurt sauce.
Soup of the day:
Mushroom soup
Fresh and healthy salad bar – Thyme bread, fresh out of the oven
—————————————————————————————
Thursday
Vegan course:
Vegan wellington, browned potatoes, Brussels sprouts and brown sauce
Meat/fish of the day:
Puree steak, browned potatoes, Brussels sprouts and brown sauce
Soup of the day:
Cauliflower soup
Fresh and healthy salad bar – Whole wheat bread, fresh out of the oven
——————————————————————————————
Friday
Vegan course:
Chickpea stew, with rice
Meat/fish of the day:
Salted fish, potatoes, beets, carrots and onion butter
Soup of the day:
Fruit porridge with cream
Fresh and healthy salad bar – Christmas bread, fresh out of the oven