Salat vikunnar: Kjúklingasalat með grænu pestói og furuhnetum
——————————————————————–
Mánudagur
Kjöt/fiskréttur:
Kjúklingur,sætar kartöflur,rótargrænmeti og piparostasósa
Veganréttur:
Fyllt paprika með villisveppasósu
Súpa dagsins:
Brokkólísúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað pestobrauð
——————————————————————–
Þriðjudagur
Kjöt/fiskréttur:
Fiskur í raspi,kartöflur,remólaði,
Veganréttur:
Blómkál í raspi,kartöflur, piparsósa
Súpa dagsins:
Blómkálssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað súrdeigsbrauð
————————————————————–
Miðvikudagur
Kjöt/fiskréttur:
NautaTaco, sýrður rjómi, salsa, guacamole
Veganréttur:
Grænmetis taco, kasjú rjómi, salsa, guacamole
Súpa dagsins:
Kjúklinasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað ostabrauð
———————————————————————–
Fimmtudagur
Kjöt/fiskréttur:
Bleikja með pestó og fetaosti, kartöflur og dillsósa
Veganréttur:
Fylltar sætar kartöflur með hvítlaukssósu
Súpa dagsins:
grænmetissúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sólblómafræ brauð
———————————————————————
Föstudagur
Kjöt/fiskréttur:
Kjöt í karrý, hrísgrjón
Veganréttur:
Bakað grasker, hrísgrjón, soja dressing
Súpa dagsins:
Kremuð tómatsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað fimm korna brauð
—————————————————————–
Salad of the week: Chicken salad with green pesto and pine nuts
———————————————————————-
Monday
Meat/fish of the day:
Chicken, sweet potatoes, root vegetables and pepper
Vegan course:
Stuffed peppers with wild mushroom dressing
Soup of the day:
Broccoli soup
Fresh and healthy saladbar –pesto bread, fresh out of the oven
—————————————————————————-
Tuesday
Meat/fish of the day:
Grated fish, potatoes, remoalade,
Vegan course:
Cauliflower in a grater, potatoes, pepper sauce
Soup of the day:
Cauliflower soup
Fresh and healthy saladbar –bread, fresh out of the oven
——————————————————————
Wednesday
Meat/fish of the day:
Beef taco, sour cream, salsa, guacamole
Vegan course:
Vegetable taco , cashew cream, salsa, guacamole
Soup of the day:
Chicken soup
Fresh and healthy saladbar – cheese bread, fresh out of the oven
——————————————————————————
Thursday
Meat/fish of the day:
Char with pesto and feta cheese, potatoes and dill sauce
Vegan course:
Stuffed sweet potatoes with garlic sauce
Soup of the day:
vegetable soup
Fresh and healthy saladbar – sunfloerseed bread, fresh out of the oven
—————————————————————————–
Friday
Meat/fish of the day:
Lamb in curry, rice
Vegan course:
Baked pumpkin, rice, soy-dressing
Soup of the day:
Creamy tomatosoup
Fresh and healthy saladbar – five grain bread, fresh out of the oven