fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 10-14.Júlí.

Eftir júlí 7, 2023Matseðill vikunnar

Salat vikunar: Túnfisks pasta salat

Mánudagur

Veganréttur: Gulrótar buff, hrísgrjón, grænn epli og myntu majó
Kjöt/fiskréttur: Kjöt í karrý, hrísgrjón
Súpa dagsins: Blómkáls og sítrónu grass súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað pestobrauð

Þriðjudagur

Veganréttur: kjúklinga bauna og graskers karrý með cous cous blöndu
Kjöt/fiskréttur: Kryddjurta fiskur, kartöflu mús, hafþyrnis ber og gulrótar sósa
Súpa dagsins: jarðskokka súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Hörfræbrauð

Miðvikudagur

Veganréttur: Vegan stirfry með núðlum
Kjöt/fiskréttur: Pestó kjúklingur, ristað smælki kartöflur, hvítlauks majó
Súpa dagsins: Aspas súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sólblómafræ brauð

Fimmtudagur

Veganréttur: Quinoa-grænkáls buff, hrísgrjón, jalapeno majó
Kjöt/fiskréttur: Bakaður harissa þorskur, kartöflu gratín, steinselju sósa
Súpa dagsins: Gúllas súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað kuminbrauð

Föstudagur

Veganréttur: Bakað grasker með bygg blöndu, estragon dressing
Kjöt/fiskréttur: Spagetti og bolognese með parmesan
Súpa dagsins: Spicy Sættkarteflu og gulrótar súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað ostabrauð

Salad of the week: Tuna pasta salad

Monday

Vegan course: Carrot paddie with rice and a green apple and mynt sauce
Meat/fish of the day: Lamb curry with rice
Soup of the day: Cauliflower and lemongrass soup

Fresh and healthy saladbar – pesto bread, fresh out of the oven

Tuesday

Vegan course: Chick pea anf pumpkin curry with cous cous
Meat/fish of the day: Herb marenated fish with mash potato, seabuckthorn and carrot sauce
Soup of the day: Sunchoke soup

Fresh and healthy saladbar – flaxseed bread, fresh out of the oven

Wednesday

Vegan course: Vegan stirfry with noodles
Meat/fish of the day: Pesto chicken, roasted baby potatos, garlic majo
Soup of the day: Asperigus soup

Fresh and healthy saladbar – sunflowerseed bread, fresh out of the oven

Thursday

Vegan course: Kale and quinoa paddies with rice, jalapeno majo
Meat/fish of the day: baked harissa cod, gratinated potatoes, parsley sauce
Soup of the day: goulash soup

Fresh and healthy saladbar – kumin bread, fresh out of the oven

Friday

Vegan course: Baked butternut squash with barley, tarragon dressing
Meat/fish of the day: spaghetti bolognese, parmesan
Soup of the day: Spicy sweet potato and carrot soup

Fresh and healthy saladbar – cheese bread, fresh out of the oven