Salat vikunnar: Naut teriyaki salad
Mánudagur
————————————————————————————————————
LOKAÐ
Þriðjudagur
———————————————————————————————————–
Veganréttur: Mexíkóskt svartbaunabuff, hrísgrjón, chili-límónu dressing
Kjöt/fiskréttur: Kjöt í karrý með hrísgrjónum
Súpa dagsins: Paprikusúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað súrdeigsbrauð
Miðvikudagur
————————————————————————————————————
Veganréttur: Kínóabuff í brauðraspi, kartöflur og rótargrænmeti
Kjöt/fiskréttur: Satay nautapottréttur með hrísgjónum
Súpa dagsins: Fennel og hvítbauna súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað kryddjurtabrauð
Fimmtudagur
————————————————————————————————————
Veganréttur: Gratíneraður grænmetisréttur
Kjöt/fiskréttur: Ýsa í raspi, kartöflur og remolaði.
Súpa dagsins: Kartöflu og blaðlaukssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Þriggakornabrauð
Föstudagur
————————————————————————————————————–
Veganréttur: Djúpsteikt blómkál, ofnbakað grænmeti og chillimajones
Kjöt/fiskréttur: Kalkúna bringur, ofnbakað grænmeti, rjómalögð sveppasósa.
Súpa dagsins: Lauk súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Timainbrauð
Salad of the week: Beef and teriyaki salad
Monday
—————————————————————————————————————–
CLOSED
Tuesday
—————————————————————————————————————-
Vegan course: mexican black bean paddies with rice and a chilli-lime sauce
Meat/fish of the day: lamb curry with rice
Soup of the day: Capsicum soup
Fresh and healthy saladbar – sourdough bread, fresh out of the oven
Wednesday
—————————————————————————————————————-
Vegan course: Quinoa buffet in breadcrumbs, potatoes and root vegetables
Meat/fish of the day: Satay beef stew with rice
Soup of the day: Fennel and canelli bean soup
Fresh and healthy saladbar – herb bread, fresh out of the oven
Thursday
—————————————————————————————————————–
Vegan course: Gratinated vegetarian dish
Meat/fish of the day: Haddock in grated bread, potatoes and remoulade.
Soup of the day: leek and potato soup
Fresh and healthy saladbar – three seed bread, fresh out of the oven
Friday
—————————————————————————————————————–
Vegan course: Deep-fried cauliflower, oven-baked vegetables and chilli mayonnaise
Meat/fish of the day: turkey breast, oven-baked vegetables, creamy mushroom sauce.
Soup of the day: Onion soup
Fresh and healthy saladbar – thyme bread, fresh out of the oven