fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 25.-29. September

Eftir september 23, 2023Matseðill vikunnar

Mánudagur

Veganréttur: Kínóabuff, kartöflur, rótargrænmeti, sítrónudressing
Kjöt/fiskréttur: Engifer-soja marineraður grísahnakki, kartöflur, rótargrænmeti, sítrónudressing
Súpa dagsins: Sjávarréttasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Heilhveitibrauð

Þriðjudagur

Veganréttur: Indverskt grænmetisvefja, hrísgrjón, döðlu chutney
Kjöt/fiskréttur: Sítrus marineraður þorskur, hrísgrjón, köld hollandaise
Súpa dagsins: Tómat og kókos súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Oreganobrauð

Miðvikudagur

Veganréttur: Grænmetisbollur, bakað smælki, Sveppasósa
Kjöt/fiskréttur: Kalkúnabringa, bakað smælki, Hvítvíns sveppasósa
Súpa dagsins: Blómkáls og brokkolí súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað kryddjurtabrauð

Fimmtudagur

Veganréttur: Fylltar sætar kartöflur, kínóablanda, harissa dressing
Kjöt/fiskréttur: Ýsa í Orly, kartöflubátar, tartarsósa, sítróna
Súpa dagsins: Minestrone
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Kúmenkornabrauð

Föstudagur

Veganréttur: Vegan spaghetti Bolognese
Kjöt/fiskréttur: Spaghetti Bolognese
Súpa dagsins: Sellerírótarsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað  Hvítlauksbrauð

Monday

Vegan course: Quinoa patty, potatoes, root vegetables, lemon dressing
Meat/fish of the day: Ginger-soy marinaded pork, potatoes, root vegetables, lemon dressing
Soup of the day: Seafood soup
Fresh and healthy saladbar – Wholewheat bread, fresh out of the oven

Tuesday

Vegan course: Indian vegetable wrap, rice, date chutney
Meat/fish of the day: Citrus marinaded cod, rice, cold hollandaise
Soup of the day: Tomato and coconut soup
Fresh and healthy saladbar – Oregano bread, fresh out of the oven

Wednesday

Vegan course: Vegan balls, roasted potatoes, mushroom sauce
Meat/fish of the day: Turkeybreast, roasted potatoes, whitewine mushroom sauce
Soup of the day: Cauliflower and broccoli soup
Fresh and healthy saladbar – Herb bread, fresh out of the oven

Thursday

Vegan course: Stuffed sweet potatoes, quinoa, harissa dressing
Meat/fish of the day:  Haddock in Orly, potato wedges, tartare sauce, lemon
Soup of the day:  Minestrone
Fresh and healthy saladbar – Cumin bread, fresh out of the oven

Friday

Vegan course: Vegan spaghetti Bolognese
Meat/fish of the day: Spaghetti Bolognese
Soup of the day: Creamy celeriac soup
Fresh and healthy saladbar – Garlic bread, fresh out of the oven