Salat vikunnar: Túnfisk og pasta salat
Mánudagur
———————————————————————————-
Veganréttur: Kartöflu og spínat bollur með hrísgjónum og kasjú kremi
Kjöt/fiskréttur: Teriyaki kjúklingur með grænmetis blöndu og sitrus majó
Súpa dagsins: Gulróta og engifer súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað birkibrauð
Þriðjudagur
————————————————————————————
Veganréttur: Graskers risotto með grænmeti
Kjöt/fiskréttur: Steinbítur í thailenskri mareneringu, hrísgrjón og Jógúrtsósa.
Súpa dagsins: Tómata og bakað eggaldin súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sesambrauð
Miðvikudagur
————————————————————————————–
Veganréttur: Ofnbakað petsó penne pasta og grænmeti
Kjöt/fiskréttur: Buffalo kjúklingur, sætar karteflur, gráðaosta sósa
Súpa dagsins: Sellerírótarsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað tómatbrauð
Fimmtudagur
—————————————————————————————
Veganréttur: Sætkartöflubuff, ofnbakað grænmeti, kóríander-lime sósa
Kjöt/fiskréttur: Langa, ofnbakað grænmeti, kóríander-lime dressing
Súpa dagsins: Sættkartöflu, maple síróp og bacon súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað þriggja korna brauð
Föstudagur
—————————————————————————————
Veganréttur: Falafel, hrísgrjón, kryddjurta dressing
Kjöt/fiskréttur: Tikka masala Lambapotturréttur, hrísgrjón, tzatziki sósa
Súpa dagsins: spínat, kúrbítur og grænertu súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað rósmarín focaccia
Salad of the week: Tuna pasta salad
Monday
————————————————————————————–
Vegan course: Potato and spinach balls with rice and a kasjú cream
Meat/fish of the day: Teriyaki chicken with vegetables and a citrus majó
Soup of the day: Carrot and ginger soup
Fresh and healthy saladbar – poppy seed bread, fresh out of the oven
Tuesday
—————————————————————————————
Vegan course: butter nut squash rissoto with vegetbales
Meat/fish of the day: Wolffish in a thai marinade, rice and yogurt sauce.
Soup of the day: Tomato and baked eggplant soup
Fresh and healthy saladbar – sesame seed bread, fresh out of the oven
Wednesday
—————————————————————————————-
Vegan course: ovenbaked pestó penne with vegetables
Meat/fish of the day: Buffalo chicken with sweet potatos and a blue cheese sauce
Soup of the day: Celeriac soup
Fresh and healthy saladbar – tomato bread, fresh out of the oven
Thursday
—————————————————————————————–
Vegan course: Sweet potato paddie, oven-baked vegetables, coriander-lime sauce
Meat/fish of the day: Blue ling, oven-baked vegetables, coriander-lime dressing
Soup of the day: sweet potato, maple syrup and bacon soup
Fresh and healthy saladbar – three grain bread, fresh out of the oven
Friday
—————————————————————————————–
Vegan course: Falafel with rice and a herb dressing
Meat/fish of the day: Tikka masala Lambstew with rice and a tzatziki sauce
Soup of the day : Spinach, zuchini and green pea soup
Fresh and healthy saladbar – rosemary focaccia, fresh out of the oven