Salat vikunnar: Thailenskt nautasalat
——————————————
Mánudagur
Veganréttur:
Ofnbakað pasta með pestó, grænmeti og vegan osti
Kjöt/fiskréttur:
Butter kjúklingur,hrísgrjón
Súpa dagsins:
Thailensk súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað ostabrauð
————————————————————————
Þriðjudagur
Veganréttur:
Fyllt grasker, kartöflur,rótargrænmeti og kryddjurtadressing
Kjöt/fiskréttur:
Þorskur með basil,möndum og reykri papriku ásamt, kartöflum og rótargrænmeti, og kryddjurtadressing
Súpa dagsins: Gúllassúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað fimmkornabrauð
—————————————————————————————-
Miðvikudagur
Veganréttur:
Svartbaunabuff með bökuðum og sveppasósu.
Kjöt/fiskréttur:
Kjúklingur með bökuðum kartöflum og sveppasósu
Súpa dagsins:
kókos, tómatsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað timianbrauð
—————————————————————–
Fimmtudagur
Veganréttur:
Steikt hrísgrjón með grænmeti
Kjöt/fiskréttur:
Gratíneruð langa með döðlum og beikoni, kúskúsblanda
Súpa dagsins:
Sætkartöflu og döðlusúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Sesambrauð
————————————————————————-
Föstudagur
Veganréttur:
Vegan kjötbollur, kartöflubátar og hvítlaukssósa
Kjöt/fiskréttur:
BBQ Svínahnakki með kartöflubátum og Hvítlaukussósa
Súpa dagsins:
Brauðsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Tómat-basilbrauð
—————————————————————————-
Salad of the week: Thai beef salad
——————————————————————————
Monday
Vegan course:
Oven-baked penne pasta with pesto and vegetables.
Meat/fish of the day:
Butter chicken and rice
Soup of the day:
Thai soup
Fresh and healthy saladbar – cheese bread, fresh out of the oven
———————————————————————————-
Tuesday
Vegan course:
Stuffed pumpkin, potatoes, root vegetables and herb dressing
Meat/fish of the day:
Cod with basil, almonds and smoked peppers along with potatoes and root vegetables, and herb dressing
Soup of the day:
Gullas soup
Fresh and healthy saladbar – five grain bread, fresh out of the oven
————————————————————————————————————
Wednesday
Vegan course:
Black bean buffet with baked potaoes and mushroom sauce.
Meat/fish of the day:
Chicken with baked potatoes and mushroom sauce
Soup of the day:
Kokos tomato soup
Fresh and healthy saladbar – thyme bread, fresh out of the oven
——————————————————————————-
Thursday
Vegan course:
Fried rice with vegetables
Meat/fish of the day:
Blue Ling gratin with dates and bacon, couscous mixture
Soup of the day:
Sweet potato and date soup
Fresh and healthy saladbar – sesam bread, fresh out of the oven
————————————————————————-
Friday
Vegan course:
Vegan meatballs, potato wedges and garlic sauce
Meat/fish of the day:
BBQ Pork with potato boats and Garlic sauce
Soup of the day:
Bread soup
Fresh and healthy saladbar – tomato-basil bread, fresh out of the oven
——————————————————————————-