fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 23-27, Janúar

Eftir janúar 20, 2023janúar 23rd, 2023Matseðill vikunnar
matur fyrir fyrirtæki fra krydd og kaviar

Salat vikunnar: Kjúklinga-brokkólíni salat
————————————————

Mánudagur

Veganréttur:
Kjúklingabaunalasagne

Kjöt/fiskréttur:
kjúklingalasagne

Súpa dagsins:
Lauksúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað birkibrauð
———————————————————–

Þriðjudagur

Veganréttur:
Indverskur linsubaunaréttur

Kjöt/fiskréttur:
Steinbítur í Tahi mareneringu,hrísgrjón og Jógúrtsósa.

Súpa dagsins: Gúllassúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sesambrauð
————————————————————

Miðvikudagur

Veganréttur:
Byggsteik, smælki, timjansósa, rauðkál, grænar baunir

Kjöt/fiskréttur:
Grísasnitsel, kartöflur,brúnsósa, baunir og rauðkál

Súpa dagsins: Sellerírótarsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað tómatbrauð
—————————————————————

Fimmtudagur

Veganréttur:
Sætkartöflubuff, ofnbakað grænmeti,kóríander-lime sósa

Kjöt/fiskréttur: Langa ,ofnbakað grænmeti, , kóríander-lime dressing

Súpa dagsins: Villisveppasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað þriggja korna brauð
——————————————————————

Föstudagur

Veganréttur:
Falafel, hrísgrjón, tzatziki sósa

Kjöt/fiskréttur:
Tikka masala Lambapotturréttur, hrísgrjón, tzatziki sósa

Súpa dagsins: kartöflu og blaðlaukssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað rósmarín focaccia

———————————————————————
Salad of the week: Chicken-broccoli salad

————————————————————————

Monday

Vegan course:
Chicken bean lasagna

Meat/fish of the day:
chicken lasagne

Soup of the day:
Onionsoup
Fresh and healthy saladbar – poppy seed bread, fresh out of the oven
——————————————————————————-

Tuesday

Vegan course:
Indian lentil dish

Meat/fish of the day:
Catfish in Tahi marinade, rice and yogurt sauce.

Soup of the day:
Paprika soup
Fresh and healthy saladbar – sesame seed bread, fresh out of the oven
—————————————————————————–

Wednesday

Vegan course:
Barleypie, small potatoes, thyme sauce, red cabbage, green peas

Meat/fish of the day:
Pork chops, potatoes, brown sauce, beans and red cabbage

Soup of the day:
Celeriac soup
Fresh and healthy saladbar – tomato bread, fresh out of the oven
——————————————————————————–

Thursday

Vegan course:
Sweet potato buffet, oven-baked vegetables, coriander-lime sauce

Meat/fish of the day: Blue ling , oven-baked vegetables, rice, coriander-lime dressing

Soup of the day: wild mushroom soup
Fresh and healthy saladbar – three grain bread, fresh out of the oven
—————————————————————————————

Friday

Vegan course: Falafel, rice, tzatziki sauce

Meat/fish of the day: Tikka masala Lambstew, rice, tzatziki sauce

Soup of the day : potato and leek soup
Fresh and healthy saladbar – rosemary focaccia, fresh out of the oven
——————————————————————————–