Salat vikunnar: Kjúklinga-brokkólíni salat
————————————————
Mánudagur
Veganréttur:
Kjúklingabaunalasagne
Kjöt/fiskréttur:
kjúklingalasagne
Súpa dagsins:
Lauksúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað birkibrauð
———————————————————–
Þriðjudagur
Veganréttur:
Indverskur linsubaunaréttur
Kjöt/fiskréttur:
Steinbítur í Tahi mareneringu,hrísgrjón og Jógúrtsósa.
Súpa dagsins: Gúllassúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sesambrauð
————————————————————
Miðvikudagur
Veganréttur:
Byggsteik, smælki, timjansósa, rauðkál, grænar baunir
Kjöt/fiskréttur:
Grísasnitsel, kartöflur,brúnsósa, baunir og rauðkál
Súpa dagsins: Sellerírótarsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað tómatbrauð
—————————————————————
Fimmtudagur
Veganréttur:
Sætkartöflubuff, ofnbakað grænmeti,kóríander-lime sósa
Kjöt/fiskréttur: Langa ,ofnbakað grænmeti, , kóríander-lime dressing
Súpa dagsins: Villisveppasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað þriggja korna brauð
——————————————————————
Föstudagur
Veganréttur:
Falafel, hrísgrjón, tzatziki sósa
Kjöt/fiskréttur:
Tikka masala Lambapotturréttur, hrísgrjón, tzatziki sósa
Súpa dagsins: kartöflu og blaðlaukssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað rósmarín focaccia
———————————————————————
Salad of the week: Chicken-broccoli salad
————————————————————————
Monday
Vegan course:
Chicken bean lasagna
Meat/fish of the day:
chicken lasagne
Soup of the day:
Onionsoup
Fresh and healthy saladbar – poppy seed bread, fresh out of the oven
——————————————————————————-
Tuesday
Vegan course:
Indian lentil dish
Meat/fish of the day:
Catfish in Tahi marinade, rice and yogurt sauce.
Soup of the day:
Paprika soup
Fresh and healthy saladbar – sesame seed bread, fresh out of the oven
—————————————————————————–
Wednesday
Vegan course:
Barleypie, small potatoes, thyme sauce, red cabbage, green peas
Meat/fish of the day:
Pork chops, potatoes, brown sauce, beans and red cabbage
Soup of the day:
Celeriac soup
Fresh and healthy saladbar – tomato bread, fresh out of the oven
——————————————————————————–
Thursday
Vegan course:
Sweet potato buffet, oven-baked vegetables, coriander-lime sauce
Meat/fish of the day: Blue ling , oven-baked vegetables, rice, coriander-lime dressing
Soup of the day: wild mushroom soup
Fresh and healthy saladbar – three grain bread, fresh out of the oven
—————————————————————————————
Friday
Vegan course: Falafel, rice, tzatziki sauce
Meat/fish of the day: Tikka masala Lambstew, rice, tzatziki sauce
Soup of the day : potato and leek soup
Fresh and healthy saladbar – rosemary focaccia, fresh out of the oven
——————————————————————————–