fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikuna 27. – 31. maí

Dæmi um mat í fyrirtækjaþjónustu.

Mánudagur

Aðalréttur

Ofnbakað lasagne
Ítölsk grænmetis-og linsubaunasúpa, hvítlauksbrauð, ferskt salat og ávöxtur

Vegan réttur

Grænmetislasagne

Þriðjudagur

Aðalréttur

Bleikja í dill- og dijon marineringu, kartöflur og dill sósa
Kartöflu-spínat súpa, sesambrauð, ferskt salat og ávöxtur

Aukaréttur

Nautavorrúllur, hrísgrjón og súrsæt sósa

Vegan réttur

Thailenskur tófúréttur og hrísgrjón

Miðvikudagur

Aðalréttur

Kjúklingabaunabuff, hýðisgrjón og raita sósa
Sjávarréttasúpa, baguette, ferskt salat og ávöxtur

Aukaréttur

Cajun grísaréttur, hýðisgrjón og estragon mæjó

Vegan réttur

Kjúklingabaunabuff, hýðisgrjón og raita sósa

Fimmtudagur

Uppstigningardagur

Lokað

Föstudagur

Aðalréttur

French garden kjúklingabitar, ofnbakað rótargrænmeti og rósmarín-hvítlaukssósa
Blómkálssúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

Vegan réttur

Argentínsk baka

Brauð vikunnar er graskersbrauð