fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikuna 22. – 26. október

Eftir október 19, 2018október 26th, 2018Matseðill vikunnar
Dæmi um mat í fyrirtækjaþjónustu.

Mánudagur

Ofnbakað lasagna
hakksósa, ferskt pasta, béchamel, parmaggiano
Seljurótarsúpa, kryddjurtabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Indverskar grænmetispönnukökur

Þriðjudagur

Saltfiskur með ólífum og sólþurrkuðum tómötum
Grísk kartöflumús og grænmeti
Tómatsúpa, ostabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Spínat- og kjúklingabaunakarrý og hrísgrjón

Miðvikudagur

Rauðrófusteik
Heitt kartöflusalat og feta – chili sósa
Íslensk kjötsúpa, pestósnúðar, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Rauðrófusteik, heitt kartöflusalat og chili sósa

Fimmtudagur

Kryddjurtalegin ýsa
ofnsteikt kartöflusmælki og ananas – karrýsósa
Aspassúpa, sólblómabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Innbakaðir sveppir í fílódeigi með kartöflum

Föstudagur

Tikka masala kjúklingaréttur
hrísgrjón, mangó chutney og raita jógúrtsósa
Sætkartöflusúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Djúpsteiktir Bhajis, mangóchutney og hrísgrjón
Brauð vikunnar er Heilkornabrauð